Bí Quyết Tăng Like Fanpage Tự Nhiên, Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Lượt thích trên Facebook luôn cực kỳ quan trọng vì nó thể hiện sự quan tâm của người khác đến bạn hoặc sản phẩm bạn đang bán. Like fanpage còn giúp phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Có nhiều cách để tăng like Facebook miễn phí như sử dụng phần mềm, ứng dụng hay các thủ thuật khác.

Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là một thông tin hữu ích cho các chủ fanpage bởi trên cơ sở này bạn hoàn toàn có thể phát triển fanpage tương tác tốt nhất nhờ lượng like fanpage tăng lên đáng kể.

Những lý do bạn cần tăng like Fanpage

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Hãy tưởng tượng rằng một khách hàng mới liên hệ với bạn bằng cách truy cập Fanpage của bạn. Khách hàng sẽ ấn tượng và choáng ngợp khi thấy bạn có một Fanpage hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt thích. Bạn đã nổi bật trong mắt khách hàng tiềm năng mà ít công ty nào làm được như bạn, như vậy mới chứng tỏ được sức hấp dẫn, uy tín và độ bền lâu trong nghề của bạn. 

Nếu Fanpage của bạn chỉ có vài trăm lượt thích, bạn nghĩ khách hàng có đủ tin tưởng để sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp không? 

Đối với các công ty, cửa hàng, Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa công ty và khách hàng. Mọi thông tin đăng trên Fanpage sẽ được đăng trên bảng tin của fan. Do đó, Fanpage càng có nhiều lượt thích thì thông tin, hình ảnh của cửa hàng, công ty càng được lan truyền nhanh chóng và được nhiều người biết đến.

Tăng độ uy tín cho Fanpage 

Khách hàng khi truy cập vào Fanpage và thấy có hàng chục nghìn lượt thích, họ sẽ tưởng tượng đó là một địa chỉ uy tín và sẵn sàng trả tiền cho những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trên trang. Tỷ lệ mua sẽ tăng, có nghĩa là doanh thu cao hơn và chi phí quảng cáo thấp hơn.

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Tăng tương tác cho fanpage 

Vì Fanpage là người dùng thực nên ngay  khi bạn đăng một bài viết, video lên trang sẽ có lượt like hoàn toàn tự nhiên giúp bài viết tương tác tốt và có uy tín hơn trong mắt khách hàng. . Thậm chí, với một số fanpage có sản phẩm hấp dẫn, chính lượng like này lại là nguồn khách hàng dồi dào giúp tăng doanh thu. Một mũi tên trúng hai đích, vừa tăng lợi nhuận vừa tăng uy tín phải không? 

Đọc thêm: Cách Lấy Lại Quyền Admin Fanpage Facebook Nhanh Chóng, Thành Công

Cách tăng lượt like fanpage tự nhiên và hiệu quả

Chạy quảng cáo Facebook để tăng like

Nếu bạn lựa chọn chạy Facebook ads để tăng like thì đây cũng là  giải pháp được đa số chủ fanpage lựa chọn khi muốn tăng nhanh lượt like cho fanpage của mình và hướng đến lượng like tự nhiên, từ những khách hàng tiềm năng.

Mời bạn bè like fanpage 

Nếu fanpage của bạn mới tạo thì phương án mời bạn bè like fanpage sẽ là cách  đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn tìm được những like đầu tiên cho fanpage của mình. Sau đó, bạn có thể chọn mời bất kỳ ai thích trang và không mời bất kỳ ai. Hoặc nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể mời tất cả bạn bè của mình trong danh sách. Đối với lời mời thích trang không được chấp nhận,  bạn  có thể  tiếp tục lặp lại lời mời thích trang vào ngày hôm sau.

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Ngoài ra, bạn chắc chắn có thể nhờ bạn bè và gia đình làm điều đó cho bạn. Điều này giúp fanpage nhận được nhiều lời mời like page được gửi đi. Lúc này có thể tăng lượt like miễn phí cho fanpage. 

Mời người đã like bài để like trang

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Đây là cách tăng like trên fanpage miễn phí và hiệu quả, đồng thời giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu fanpage của bạn chứa các bài đăng có nhiều lượt thích, nó có thể hiển thị quảng cáo. Sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích mời like để gửi lời mời like trang cho những người đó. 

Rõ ràng, nếu bài viết được nhiều khách hàng bấm thích. Việc bạn gửi lời mời thích Trang đến những đối tượng này là đúng đối tượng, giúp xây dựng tệp khách hàng hiệu quả.  Vì vậy, ngoài hướng dẫn cách tăng like cho fanpage Facebook miễn phí ở trên, bạn cũng nên thử phương pháp này.

Chèn Fanpage vào Website

Nếu website có nhiều truy cập, việc gắn fanpage vào website sẽ hỗ trợ tăng like fanpage cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể gắn fanpage vào phần sitebar vs Facebook Plugin, hoặc chèn fanpage vào footer.

 Nếu website có nhiều lượng truy cập thì việc gắn fanpage vào website sẽ giúp tăng like fanpage cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể gắn fanpage vào cách thanh bên trái bên phải, hoặc chèn fanpage vào chân trang web.

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Liên kết fanpage với Facebook group 

Nếu bạn thực hiện bán hàng trên nền tảng fanpage và group thì việc liên kết chúng lại với nhau sẽ vừa hỗ trợ bán hàng hiệu quả vừa giúp tăng lượt like và tăng lượng thành viên trong nhóm.

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Tần suất đăng bài đều đặn

Phát triển một kế hoạch nội dung thường xuyên và đa dạng để thu hút sự tương tác của người dùng. Chỉ số tương tác giúp nâng cao tỷ lệ tiếp cận, đồng thời thúc đẩy tăng hiệu quả các fanpage.

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Thiết kế fanpage chuyên nghiệp 

Chọn mẫu, thiết kế giao diện fanpage chuyên nghiệp để thu hút người xem. Một fanpage có giao diện độc đáo và hấp dẫn thường được đánh giá cao.

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Tổ chức sự kiện, minigame

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Các sự kiện và minigames được tổ chức trên Facebook với các chương trình khuyến mãi, giảm giá và tặng phẩm thường thu hút rất nhiều sự chú ý. Lên kế hoạch cho các sự kiện và trò chơi nhỏ như vậy để thu hút khách hàng và tất nhiên, cũng hỗ trợ việc tăng lượt thích trên Facebook.

Đăng tải nhiều video hơn

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Video hiện thu hút nhiều người xem hơn là văn bản hoặc hình ảnh. Vì vậy, cùng với việc viết bài bằng văn bản và hình ảnh, chúng ta nên đăng nhiều nội dung video hơn, đặc biệt là các video giải trí. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ tiếp cận người dùng, là điều kiện cần để tăng lượt like cho fanpage.

Gia tăng tương tác với người dùng

Với mỗi bài đăng, nhìn chung sẽ có người dùng tương tác bằng cách để lại lượt thích, bình luận, chia sẻ, … Để duy trì và gia tăng lượng tương tác này, bạn cần tích cực phản hồi lại comment của họ, hoặc like bài share. Việc này sẽ gia tăng tần suất hiển thị bài viết, ngoài ra cũng thể hiện được sự tôn trọng đối với họ.

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Livestream trên Facebook 

Ngoài nội dung video, các video trực tiếp cũng thu hút sự chú ý lớn. Bằng cách phát video trực tiếp kèm theo quà tặng hoặc khuyến mại, bạn sẽ thu hút được những người xem và tương tác quan trọng. Từ đó, ảnh hưởng đến việc kêu gọi mọi người  like fanpage để theo dõi nhiều nội dung hấp dẫn hơn.Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Hợp tác với những người có ảnh hưởng 

Người có ảnh hưởng là những người có nhiều người hâm mộ, một số người có ảnh hưởng  trên Facebook. Cân nhắc làm việc với những người có ảnh hưởng này để biến người hâm mộ của họ thành  của bạn. Chỉ cần họ chấp nhận  PR cho fanpage thì đó sẽ là cách tăng like fanpage cực kỳ hiệu quả. Chưa kể rằng đối với các nhóm sản phẩm và dịch vụ ngách, ý tưởng hợp tác với những người có ảnh hưởng mang lại kết quả kinh doanh tuyệt vời.

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Nhờ khách hàng gắn thẻ

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Thông thường, sau khi mua sản phẩm, khách hàng thường có thói quen chia sẻ lên Facebook. Đây là một cơ hội tuyệt vời. Nhờ họ gắn thẻ hashtag thương hiệu hoặc gắn thẻ, nhắc đến fanpage trên các bài đăng. Fanpage sẽ có khả năng tiếp cận nhiều hơn những người là bạn bè, những người theo dõi tài khoản Facebook của khách hàng đó. 

Xem thêm: Landing Page Facebook Là Gì? Bí Quyết Tối Ưu Landing Page Hiệu Quả

Tạo content giải trí, hợp trend

Nội dung mang tính xu hướng là loại nội dung có khả năng lan truyền thông qua các phương tiện truyền thông xã hội trên Facebook. Đây thường không phải là nội dung bán hàng mà  là nội dung giải trí chính. Bao gồm những video vui nhộn và ý nghĩa, những câu nói hay, …

Bạn cần kết hợp giữa nội dung bán hàng và nội dung giải trí, hướng đến nội dung lan truyền sẽ là một cách tuyệt vời để có được nhiều lượt thích trên trang. Với những content này, người nhìn thấy thường tag bạn bè của họ vào và một cách tự nhiên làm tăng sự tương tác của bài post lên.

Trao đổi like, like chéo nhau

Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên

Trên Facebook hiện nay có một số hội nhóm hỗ trợ tăng like cho nhau. Và quy tắc hoạt động của nhóm cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn sẽ tham gia, trở thành thành viên của nhóm. Sau đó bạn chia sẻ dưới dạng fanpage của mình lên nhóm kèm theo thông báo như “Like trang mình sẽ trả lại đủ” chẳng hạn. Sau đó các thành viên trong nhóm sẽ thích trang của bạn và để lại liên kết trang của họ trong phần bình luận. Chỉ cần trả lại lượt thích cho họ và bạn đã hoàn tất. 

Lưu ý: Mỗi ngày có thể chia sẻ link 2-3 lần vào nhiều nhóm để tăng like cho nhau như thế này, và chọn thời điểm nhóm hoạt động nhiều nhất. Lượt thích theo cách này tuy không hỗ trợ target nhưng vẫn giúp bạn bán được hàng vì những lượt like trang hầu như đến từ 100% người dùng thật.

Những cách không nên làm khi có nhu cầu tăng like cho Fanpage 

Mua lượt like cho Fanpage

  • Không có tương tác 

Với lượng like thu được khi mua không có nghĩa là bạn sẽ có số lượng tương tác như nhau. Bởi vì, khi mua like những người like thường không phải là người thật, và dù là người thật thì họ cũng có thể không thích nội dung bạn chia sẻ. 

Trên Facebook, có một thuật toán EdgeRank giúp xác định bài đăng nào sẽ hiển thị trong nguồn cấp tin tức của người dùng. Nếu tương tác kém, EdgeRank thấp sẽ khiến bài viết của bạn không còn xuất hiện trên News Feed của người dùng. 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến EdgeRank trên facebook ?

Người dùng tương tác với bạn, bài viết mới của bạn sẽ được hiển thị trên news feed của họ. Nếu người dùng không tương tác với bạn, bài viết của bạn sẽ bị thu nhỏ và dần biến mất khỏi feed chuyên đề của họ. Người dùng thích bài đăng video của bạn, các bài đăng video tiếp theo sẽ được ưu tiên phát sóng. Tương tác ban đầu sẽ ảnh hưởng lớn đến tương tác tổng thể sau đó. 

  • Lượt thích từ một lần mua like sẽ không biến người dùng thành khách hàng 

Facebook là một kênh, cũng giống như bất kỳ kênh nào khác, nó hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tương tác với những khách hàng không có nhu cầu, không quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì bạn đang lãng phí thời gian một cách vô ích. 

  • Khiến bạn quên cách tăng like tự nhiên và bền vững 

Like tự nhiên sẽ giúp tương tác và giúp EdgeRank cải thiện, ngược lại, nếu mua like dù tốt đến đâu cũng chưa chắc mang lại lợi ích cho hoạt động kinh doanh của công ty. Một số công ty bán sản phẩm trong thị trường ngách khó tạo ra tương tác với những người dùng không tích cực like fanpage. 

Mua Fanpage đã có nhiều lượt thích

Có những dịch vụ tăng lượt like người thật bằng thủ thuật quảng cáo siêu rẻ. Nhưng những người tiếp cận và like lúc này chỉ là những bạn trẻ thích đi like dạo.Nếu có nhu cầu, bạn vẫn có thể mua những Fanpage như thế này mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Nhưng nhắc lại một lần nữa, điều đó không giúp bạn trong việc bán hàng hay kinh doanh!

Trên đây là những cách tăng like Fanpage bạn nên và không nên làm theo kinh nghiệm thực tế của mình. Bạn tham khảo và cân nhắc các phương pháp để đem lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hồi âm trong vòng 24 giờ cho bạn. Hoặc gọi Hotline: 0971 303 292 để được tư vấn giải đáp chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0971303292