GOOGLE MARKETING LÀ GÌ?

Google Marketing là tổng hợp tất cả các phương thức tiếp thị online trên Google nhằm giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.  Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay và hầu hết ai cũng sử dụng. Do đó, tiềm năng Google mang lại vô cùng to lớn. Chính vì vậy, các hoạt động Google Marketing được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.
 
Thông qua việc đầu tư một website chuẩn SEO chuyên nghiệp, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google sẽ giúp bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến với hàng triệu triệu khách hàng.
 
Google Marketing là cách hiệu quả giúp các bạn tìm kiếm và khai thác nhiều phương thức tiếp thị khác nhau. Vừa bán hàng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và rộng rãi.
DỊCH VỤ GOOGLE 1

DỊCH VỤ GOOGLE TẠI ROIMEDIA CÓ GÌ NỔI BẬT? 

ROI Media cung cấp dịch vụ Google Marketing chuyên nghiệp từ dịch vụ SEO Google Ontop Từ khóa và dịch vụ Chạy quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp. 

DỊCH VỤ GOOGLE 2

SEO TOP GOOGLE

ROI Media cung cấp dịch vụ SEO website lên TOP hàng trăm từ khóa cạnh tranh. Lên chiến lược, kế hoạch SEO từ khóa, SEO tổng thể hiệu quả, giúp website của bạn tiếp cận với khách hàng thông qua các từ khóa TOP cao. 

CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE

Đội ngũ chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa tiềm năng, lên chiến lược, sáng tạo nội dung để chạy quảng cáo ads. Setup quảng cáo, tối ưu chi phí, đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đem lại chỉ lệ chuyển đổi cao. Hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động SEO.

TĂNG LƯỢNG TRAFFIC

Nghiên cứu các từ khóa tiềm năng, traffic lớn, nhằm đem lại website lượng Traffic Organic từ Google. Đồng thời tối ưu nội dung và lên kế hoạch tăng trưởng Traffic từ nhiều nguồn khác nhau.

TRUYỀN BÁ THƯƠNG HIỆU

Khi thương hiệu của bạn được phủ sóng trên TOP Google điều này chứng tỏ bạn được Google đánh giá cao, có độ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

DỊCH VỤ GOOGLE MARKETING TẠI ROIMEDIA MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Marketing Online thông qua các kênh Google, Facebook, Tiktok và đã đem lại hiệu quả. Còn bạn thì sao?

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TẠI ROIMEDIA

BƯỚC 1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

ROI Media tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó tư vấn dịch vụ, phương án marketing hiệu quả.

BƯỚC 2: BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Dựa vào yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất cụ thể của mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết để khách hàng duyệt. Cam kết giá phải chăng, cạnh tranh

BƯỚC 3: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án, chiến lược và báo giá mà chúng tôi cung cấp, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. 

BƯỚC 4. XÂY DỰNG NỘI DUNG

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, lên kế hoạch, chiến lược Marketing hiệu quả. Sáng tạo nội dung nhằm thu hút khách hàng, đảm bảo cập nhật theo xu hướng tại mỗi thời điểm

BƯỚC 5. ĐO LƯỜNG VÀ BÁO CÁO

Đội ngũ của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật, đo lường các chỉ số, hiệu quả mỗi chiến dịch và báo cáo định kỳ cho khách hàng. Đồng thời, không ngừng tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất

DỊCH VỤ GOOGLE 9

CHÚNG TÔI ĐEM ĐẾN GIÁ TRỊ

THÀNH CÔNG CHO HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG

“Sự phát triển của doanh nghiệp bạn là mối quan tâm hàng đầu của ROI”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi, đem lại nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

KHÁM PHÁ NGAY

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC

TƯ VẤN KẾ HOẠCH MIỄN PHÍ 

[contact-form-7 id=”13″]