Dịch Vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản Giá Tốt – Chuyên Nghiệp

thiết kế Website bất động sản

Nhu cầu mua bán bất động sản tại Việt Nam hiện nay diễn ra vô cùng nhộn nhịp, hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên cả nước được rao bán. Do đó, việc đầu tư thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm – dự án là việc được nhiều nhà môi giới, doanh nghiệp chú trọng. Đây được xem là kênh Marketing online hiệu quả, đem lại cho doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ. Nếu bạn là nhà môi giới, chủ doanh nghiệp bất động sản thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của ROI Media nhé!

Tại sao cần thiết kế website kinh doanh bất động sản?

Người dùng internet bùng nổ nhanh chóng

Theo số liệu thống kê gần đây tại Việt Nam cho thấy có đến 2/3 tổng dân số cả nước sử dụng internet và 1/3 dân số có nhu cầu sử dụng internet. Hàng triệu người có tài chính đang tìm kiếm mua các dự án bất động sản tăng lên từng ngày, từng giờ. Điều đó cho thấy tiềm năng của một website bất động sản mang lại cho nhà môi giới, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.
Tại sao cần thiết kế website kinh doanh bất động sản?

Tiếp cận khách hàng dễ hơn

Một Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn show được những dự án bất động sản HOT, dự án đang xây dựng, đang rao bán, các sản phẩm liên quan. Và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với các sản phẩm/dự án đó, đem lại cho khách hàng nguồn thông tin cần thiết và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn mua bất động sản đó hay không.

Kênh marketing online rất hiệu quả

Website không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí mà còn rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing. Bạn có thể sử dụng website để chạy quảng cáo Google Ads, tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc SEO website để trang của bạn lên top Google bền vững, tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên khi họ tìm kiếm thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm như Google.
Tại sao cần thiết kế website kinh doanh bất động sản?

Đem lại nguồn thông tin hữu ích với khách hàng

Website được xem là gian hàng của bạn trên môi trường internet. Tại đây, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến khi bạn có nhiều từ khóa cạnh tranh lên top, giúp khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn khi họ truy vấn các thông tin. Và bạn là người cùng cấp thông tin hữu ích cho họ. Khách hàng sẽ xem bạn là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và họ sẽ có độ tin tưởng hơn với bạn khi cho rằng bạn có độ uy tín nhất định trên thị trường.
Tại đây, bạn thường xuyên cập nhật các thông tin về dự án, tiến độ, vị trí, mặt bằng thiết kế, giá bán các dự án, giúp khách hàng nắm bắt thông tin dự án mà họ quan tâm một cách nhanh chóng và chính xác.

Phân loại website bất động sản hiện nay

Trên thị trường hiện nay, website bất động sản được phân loại theo 5 dạng như sau:

Website bất động sản theo thương hiệu cá nhân

Website bds thương hiệu cá nhân thường ở dạng blog cá nhân, dựa theo thông tin của các chuyên viên tư vấn môi giới bất động sản. Dạng website này chủ yếu chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động các dự án đã và đang tư vấn. Những thông tin này thể hiện được thương hiệu cá nhân của họ đồng thời cung cấp các thông tin dự án mà họ đang môi giới.
Thiết kế website bất động sản dạng cá nhân này sẽ là dạng website giá rẻ, nội dung bao quát đa dạng và thường sẽ gói gọn vào từng dự án cụ thể mà khách hàng đang quan tâm tại thời điểm đó.

Website giới thiệu về một dự án bất động sản

Website bất động sản giới thiệu một dự án được thiết kế theo dạng landing page, nhằm mục đích là dùng để chạy quảng cáo Google Ads. Dang website này có tuổi thọ ngắn, và sẽ được thay đổi thông tin hoặc dừng sử dụng khi kết thúc dự án. Website này sẽ giới thiệu chi tiết và đầy đủ thông tin về một dự án đến đối tượng khách hàng tiềm năng, hoặc nhằm tương tác lấy data khách hàng quan tâm.
Website giới thiệu về một dự án bất động sản
Website này có thiết kế đặc sắc, bố cục, đường nét nổi bật. Hình ảnh được đầu tư một cách bài bản, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Website càng được đầu tư chất lượng, hình ảnh sắt nét thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng càng cao.

Website giới thiệu nhiều dự án bất động sản

Website BĐS giới thiệu nhiều dự án cung cấp thông tin đầy đủ về các hạng mục, chủ đầu tư trong nhiều dự án liên quan. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều thông tin về những dự án khác, tăng tỉ lệ thành công mua bán. Tuy nhiên, để website này hoạt động chuyên nghiệp, bạn phải đầu tư nhiều về nội dung, hình ảnh, ngân sách, thời gian và nhân sự kỹ thuật, làm nội dung.
Bởi website này cần tối ưu về giao diện hiển thị, cấu trúc web, các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể lựa chọn theo hai phương án:
  • Thiết kế website bất động sản theo giao diện có sẵn.
  • Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu.
Tùy thuộc vào ngân sách, chi phí đầu tư của mình để lựa chọn phương án tốt nhất. Đảm bảm website chuẩn Seo, thể hiện được thông điệp truyền thông của bạn, bảo mật, dễ dàng quản lý và sử dụng. Phần giao diện phải dễ dùng, thân thiện, tương thích với các thiết bị di động. Cũng như đáp ứng được trải nghiệm của người dùng.

Website tin tức về bất động sản

Website dạng tin tức bất động sản là dạng được nhiều người dử dụng. Trang này chỉ chuyên đăng tải các nội dung, tin tức liên quan đén bds, nhận định xu hướng, thông tin giao dịch, giao bán dự án,…

Website đăng tin bất động sản có vai trò như một kênh trung gian để đưa người mua đến gần hơn với những sản phẩm/dự án, nhà đất, căn hộ đang được rao bán. Kênh thông tin bất động sản như vậy sẽ tốn ít chi phí đầu tư mà vẫn thu được lượng lớn database khách hàng chất lượng. Cũng như giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển marketing online.

Website theo xu hướng sàn giao dịch bất động sản

Website sàn bất động sản cũng tương tự như website dạng tin tức nhưng cần lượng thông tin nhiều hơn, chi tiết hơn. Tính năng trên website này cũng sẽ nhiều hơn rất nhiều. Web sẽ được chia làm nhiều hạng mục và dự án từ nhà đất đến chung cư, khách sạn…  Trang này sẽ cho phép người dùng, chủ đầu tư và chuyên viên môi giới hoạt động cùng lúc. Do đó chi phí và nhân lực đầu tư vào dạng trang web này thường rất lớn.
Website sàn bất động sản

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản không?

Nếu bạn là nhà môi giới bất động sản/doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mà chưa có cho mình một trang web bất động sản chuyên nghiệp thì đừng nên bỏ qua dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng nhé!

Thiết kế web chuẩn SEO Google

Khi bạn thuê dịch vụ thiết kế website, bạn sẽ có được một website bất động sản chuẩn SEO, chuyên nghiệp và có tiềm năng lên TOP dễ dàng hơn với hàng trăm từ khóa. Đồng thời, chiến lược SEO đúng đắn sẽ giúp website của bạn lên TOP bền vững, tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web, landing page hiện đại, hợp xu hướng

Website được thiết kế phẳng theo xu hướng hiện đại landing page chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi cao. Tạo uy tín ngay từ ban đầu.

Thời gian triển khai nhanh chóng

Có những dự án đòi hỏi cần cập nhật nhanh chóng để tận dụng độ HOT. Do đó, cần tiến hành thiết kế website giao diện nhanh chóng để kịp thời mở bán, bổ sung thông tin dự án đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Thiết kế web chuẩn Mobile

Hiện nay tỷ lệ người dùng truy cập thông qua Mobile chiếm phần lớn nên việc thiết kế website bất động sản hay bất kỳ ngành nghề nào khác chuẩn mobile, chuẩn các thiết bị di động là yêu cầu cơ bản để không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào.
thiết kế Website bất động sản

Mã nguồn thiết kế wordpress

Thiết kế website ưu tiên sử dụng mã nguồn wordpress. ( wordpress chiếm 1/3 tổng website trên thế giới). Đem lại sự hiệu quả và tiện dụng cho người quản trị website cũng như giúp website của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google.
Đồng thời, Website thiết kế được bảo mật đầy đủ, bảo hành theo dõi xuyên suốt quá trình vận hành miễn phí, thông tin khách đảm bảo riêng tư theo mong muốn.

Tiết kiệm chi phí tối đa và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho việc xây dựng một kênh marketing online và cảm thấy đáng giá khi bỏ ra một số tiền tương ứng để có thể mang lại hiệu quả, giúp hàng trăm, hàng ngàn khách hàng biết đến thương hiệu quả bạn. Đồng thời, bạn có thể lên kế hoạch quảng bá thương hiệu của mình thông qua các kênh khác, có sự bổ trợ của một website, tăng thêm độ uy tín trên cộng đồng internet, nhằm đem về cho bạn data khách hàng tiềm năng nhiều và giá trị. Từ đó, tăng tỉ lệ khách hàng quay lại website ghé thăm thường xuyên.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website bất động sản tại ROI Media

Nếu khách hàng đang quan tâm dịch vụ thiết kế website bất động sản của ROI Media chúng tôi, sau đây là bảng giá chi tiết dịch vụ bạn có thể tham khảo. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cụ thể sẽ được báo giá dựa theo nhu cầu của khách hàng về giao diện website, tính năng website.

Thiết kế website

 

Tại sao chọn thiết kế website bất động sản tại ROI Media?

ROI Media là công ty truyền thông và công nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ về website, Google, Facebook. Trong đó, dịch vụ thiết kế website đang là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm còn khá non trẻ nhưng ROI đã có những thành tựu đáng kể khi thiết kế thành công hàng chục website đa dạng ngành nghề được nhiều khách hàng đánh giá cao, đem lại cho họ cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:
  • Thiết kế giao diện đẹp, hiện đại và thân thiện với người dùng
  • Website có tốc độ tải nhanh, bảo mật bằng nhiều lớp an toàn, tránh rò rỉ thông tin khách hàng đến tay đối thủ
  • Quản trị website thân thiện, dễ sử dụng
  • Cấu trúc website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm, giúp trang web dễ dàng lên top, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng
  • Tích hợp sẵn nhiều công nghệ hiện đại giúp bạn chạy quảng cáo Google hiệu quả
  • Thiết lập các tính năng theo yêu cầu của khách hàng: lấy API, vẽ Vector theo yêu cầu, rao vặt, đăng tin tự động, đăng dự án tự động, theo dõi hành vi khách hàng, thu thập thông tin khách hàng,…
  • Thiết kế website bất động sản với công nghệ VR360 – tăng trải nghiệm và niềm tin của khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7, bảo hành website trọn đời

thiết kế Website bất động sản

Sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản tại ROI Media, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi, đội ngũ nhân sự đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thực hiện được tất cả ngon ngữ code web hiện đại nhất, giao diện web độc quyền, tối ưu trải nghiệm người dùng và hơn hết là công nghệ VR (website 3D) nếu bạn cần.

Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình, tận tâm, bảo trì bảo hành website trọn đời, hỗ trợ vấn đề kỹ thuật cho khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản tại ROI Media

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

ROI Media sẽ tiếp nhận yêu cầu thiết kế website bất động sản từ khách hàng, tư vấn dựa trên mong muốn, yêu cầu của khách hàng về loại hình website mà họ mong muốn.

Báo giá thiết kế website

Sau khi biết được nhu cầu của khách hàng, ROI sẽ gửi báo giá cho dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Báo giá đã bao gồm các chi phí về tên miền, Hosting, giao diện.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được phương án thiết kế, khách hàng đồng ý với mức báo giá của ROI đưa ra thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ các điều khoản dịch vụ, quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Hợp đồng sẽ được ký kết trực tiếp hoặc scan đến khách hàng nếu khách hàng không ở Hà Nội.

Tiến hành thiết kế web DEMO

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ thiết kế website của ROI sẽ tiến hành làm việc, thiết kế và gửi cho khách hàng bản DEMO để khách hàng duyệt ý tưởng. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa đến khi nào đúng yêu cầu của khách hàng rồi mới đưa vào thiết kế chi tiết.

Hoàn thiện website bản chính thức

Với bản thiết kế web bất động sản chính thức, chúng tôi sẽ cho chạy trên chính tên miền khách hàng yêu cầu. Website về cơ bản đã hoàn thiện để khách hàng duyệt, nội dung bố cục đã hoàn chỉnh, tiện ích đầy đủ và có thể chính thức vận hành.

Bàn giao website, hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo trì

Cuối cùng, sau khi khách hàng đồng ý với website thiết kế như vậy thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao mã nguồn website, các thông tin admin web, thông tin tên miền, hosting và hướng dẫn sử dụng, nghiệm thu website. Khách hàng sẽ được miễn phí Bảo hành và bảo trì website sau khi bàn giao và đi vào hoạt động.
Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế website bất động sản tại ROI Media. Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ ngay đến Hotline: 0971 303 292 để giải đáp sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0971303292