DỊCH VỤ WEBSITE TRỌN GÓI TẠI ROIMEDIA

ROI Media là Google Marketing Agency – chuyên tư vấn các chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói từ A-Z, đem đến cho khách hàng các giải pháp nhằm đưa thương hiệu của khách hàng đến gần hơn với khách hàng.

Mang lại giá trị cho khách hàng luôn là đích đến mà chúng tôi luôn hướng đến. Để làm được điều đó, đội ngũ chúng tôi không ngừng cố gắng, sáng tạo nội dung hấp dẫn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho khách hàng, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

đăng ký nhận tư vấn
Roimedia-fist-img

DỊCH VỤ MARKETING WEBSITE CÓ GÌ NỔI BẬT?

Dịch Vụ Website 1

Thiết kế Website Ấn Tượng – Hợp Xu Hướng

ROI sẽ giúp bạn có được mẫu Thiết kế website ấn tượng, hợp xu hướng, chuẩn SEO và thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng như bản Mobile.

Quản Trị Website Chuyên Nghiệp

Đội ngũ tại ROI sẽ chăm sóc website của bạn từ A-Z, từ việc cập nhật công cụ, tối ưu website, đến việc sáng tạo nội dung và khắc phục các vấn đề của Website một cách nhanh chóng

Lên Kế Hoạch và Thực hiện Marketing Website tỉ mỉ 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, lên kế hoạch từ khóa, chiến lược marketing Website tỉ mỉ, chi tiết. Đồng thời triển khai kế hoạch cẩn thận và đạt hiệu quả, kịp tiến độ.

Thực Hiện QC Thương Hiệu thông qua Website: 

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và thực hiện quảng bá thương hiệu của bạn trên thị trường Internet thông qua Website. Từ đó gia tăng Traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng các phương án như chạy Ads, Đăng PR báo, ….

LỢI ÍCH KHI CHỌN GÓI DỊCH VỤ CHO WEBSITE

Dịch Vụ Website 2

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đến với dịch vụ Marketing Website của ROI, bạn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ nhiệt tình. Đồng thời chuyên môn giỏi của đội ngũ nhân sự giúp công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG

Ngay khi ký kết hợp đồng, ROI sẽ tiến hành công việc, phân bổ thời gian hợp lý, kỷ luật giúp công việc đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

TỐI ƯU CHI PHÍ, THỜI GIAN VÀ CHẤT LƯỢNG

Ngoài kết quả đạt được, ROI cũng sẽ biết cách cân đối chi phí, thời gian hoàn thành công việc. Giúp tối ưu chi phí và thời gian để thu được kết quả tối ưu

LAN TỎA THƯƠNG HIỆU

Thông qua quá trình thực hiện chiến dịch thì thương hiệu sẽ được lan tỏa và có nhiều biết đến hơn trên thị trường

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI ROIMEDIA

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TẠI ROIMEDIA

Dịch Vụ Website 12

BƯỚC 1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

ROI Media tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó tư vấn dịch vụ, phương án marketing hiệu quả.

BƯỚC 2: BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Dựa vào yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất cụ thể của mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết để khách hàng duyệt. Cam kết giá phải chăng, cạnh tranh

BƯỚC 3: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án, chiến lược và báo giá mà chúng tôi cung cấp, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

BƯỚC 4. XÂY DỰNG NỘI DUNG

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, lên kế hoạch, chiến lược Marketing hiệu quả. Sáng tạo nội dung nhằm thu hút khách hàng, đảm bảo cập nhật theo xu hướng tại mỗi thời điểm

BƯỚC 5. ĐO LƯỜNG VÀ BÁO CÁO

Đội ngũ của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật, đo lường các chỉ số, hiệu quả mỗi chiến dịch và báo cáo định kỳ cho khách hàng. Đồng thời, không ngừng tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất

CHÚNG TÔI ĐEM ĐẾN GIÁ TRỊ

THÀNH CÔNG CHO HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG

Bạn sẽ tiết kiệm được tài chính khi sử dụng dịch vụ của Roimedia

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC

TƯ VẤN KẾ HOẠCH MIỄN PHÍ

[contact-form-7 id=”13″]