Giới Thiệu

ROI Media – Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ ROI xin kính chào quý khách hàng!

ROI là một trong những Công ty Truyền thông uy tín luôn mong muốn nâng cao doanh số của khách hàng thông qua các kênh Marketing hiệu quả từ Google, facebook, Youtube, Tiktok,….Trong đó, điển hình là các dịch vụ tối ưu công cụ Google như Dịch vụ SEO website, Google Ads, Content SEO,…

Giới thiệu về ROI

Là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, ROI được sáng lập bởi chuyên gia hàng đầu có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing và SEO website. Chúng tôi hoạt động với mục đích tối ưu lợi nhuận của khách hàng với các dịch vụ chất lượng, tiết kiệm chi phí như: Dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO audit tối ưu Onpage nhằm tăng thứ hạng của từ khóa một cách nhanh chóng, tối ưu content chuẩn SEO.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực marketing, đội ngũ Leader SEO giỏi, chuyên gia Google Ads cùng các đội ngũ content chuẩn SEO đã được qua đào tạo chuyên môn sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân có thể tăng doanh số, lợi nhuận trong thời gian ngắn. Mặt khác, cam kết tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh số bán hàng cho khách hàng hiệu quả.

Giá Trị ROI mang lại

Khách hàng là trọng tâm

Đến với ROI, các phòng ban bộ phận từ phòng kỹ thuật đến Sales đều chỉ tập trung toàn lực vào công việc để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. ROI luôn chú trọng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chỉ khi khách hàng hoạt động có hiệu quả thì giá trị mà ROI mang lại càng lớn, đem lại lợi nhuận cho khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp

Tất cả công việc, công đoạn đều được ROI thực hiện chuyên nghiệp, mềm mại đảm bảo tiến độ nhanh chóng và khách hàng sẽ được biết tiến độ của mỗi giai đoạn để có thể có kế hoạch cho doanh nghiệp của mình. Cam kết sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

Báo cao tiến độ rõ ràng

ROI thực hiện báo cáo hiệu quả công việc đến khách hàng định kỳ thông qua các công cụ, thể hiện rõ ràng các chỉ số, mức tăng trưởng, hiệu quả công việc để khách hàng có thể đánh giá mức độ hiệu quả khi sử dụng các chiến lược marketing.

Trách nhiệm với khách hàng

ROI luôn tập trung vào công việc, không đùn đẩy, đổ lỗi. Công việc được tiến hành nhanh chóng, khách quan, hỗ trợ khách hàng và khắc phục vấn đề nhanh gọn, chuyên nghiệp nhất.

Hợp đồng dịch vụ chi tiết

ROI và đối tác sẽ ký kết hợp đồng mỗi khi phát sinh các dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cùng các cam kết hiệu quả đạt được khi cung cấp dịch vụ.

Các dịch vụ ROI cung cấp 

Dịch vụ Website:

Roi cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ các chuyên gia Code WordPress hay các web nâng cao khác theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng lĩnh vực, ngành hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói viết bài chuyên sâu, chuẩn seo mỗi tháng để giúp khách hàng tối ưu được nội dung theo kế hoạch từ khóa chi tiết.

Dịch vụ Google

Với các gói dịch vụ SEO website chuyên nghiệp giúp tăng chuyển đổi, giảm chi phí giúp đem lại hiệu quả kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia SEO của Roi sẽ phân tích, lập kế hoạch SEO rõ ràng với bộ từ khóa chi tiết nhằm phát triển nội dung, tối ưu sự tìm kiếm của khách hàng trên GG một cách hiệu quả nhất. Mặt khác, kế hoạch SEO kết hợp với dịch vụ Google Ads sẽ giúp đem lại doanh số, tăng chuyển đổi cho khách hàng một cách hiệu quả.

Dịch vụ Facebook

Roi hỗ trợ và thiết lập các fanpage Facebook, Setup Facebook Ads giúp bán hàng hiệu quả, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Dịch vụ PR 

Marketing không thể không kể đến vai trò của nội dung quảng cáo. Do đó, Roi cũng cung cấp đến khách hàng dịch vụ viết bài PR chuẩn yêu cầu theo từng tờ báo và liên hệ book báo PR cho khách hàng với mức giá tốt nhất, chiết khấu cao nhất. Đội ngũ Content của chúng tôi có kinh nghiệp viết bài PR cho các báo, CTV báo chí lớn giúp đem lại hiệu quả khi người đọc tiếp cận bài viết.

Dịch vụ Video

Thu thập thông tin chủ đề video, lên kịch bản, diễn tập quay thử, ghi hình, hiệu chỉnh hậu kỳ video, xuất file video

Dịch vụ Trực tuyến

Cung cấp mẫu, LiveStream , Preview sản phẩm dịch vụ. Hỗ trợ phòng LiveStream giá rẻ

Cam kết của ROI với khách hàng

Đến với các dịch vụ marketing của ROi, quý khách hàng được chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn rõ ràng rành mạch các dịch vụ marketing và quy trình thực hiện công việc
  • Roi cam kết đem lại hiệu quả công việc, từ khóa và thứ hạng tăng trưởng
  • Đem lại dịch vụ chất lượng, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và năng động nhiệt tình
  • Cung cấp đa dạng dịch vụ, bổ trợ cho nhau giúp đạt hiệu quả tốt nhất
  • Giá dịch vụ tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả
  • Hỗ trợ tận tình 24/7 khi khách hàng gặp các vấn đề liên quan đến công việc.

ROI Media – Mang đến giá trị tối ưu nhất cho các doanh nghiệp!

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với ROI thông qua Hotline: 0971 303 292 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!