Kinh Nghiệm Thiết Kế Web Bất Động Sản Ấn Tượng Thu Hút

thiết kế web bất động sản

Việc đầu tư vào thiết kế website bất động sản sẽ đem lại những lợi thế to lớn cho doanh nghiệp, giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và thúc đẩy doanh thu. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra 6 kinh nghiệm thiết kế website bất động sản cần nắm vững để có được một trang web không chỉ đẹp về ngoại hình, mà còn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm; Website Chuẩn SEO là gì? #15 Yếu Tố Cơ Bản Của Web Chuẩn SEO

Tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế Web bất động sản là gì?

Tiêu chuẩn đầu tiên cần nhắc đến khi thiết kế website chính là SEO. Một website chuẩn SEO sẽ luôn được đánh giá cao hơn nhiều so với các website khác. Khi website của bạn theo sát chuẩn SEO, các công cụ đánh giá tự động của Google sẽ cho điểm cao hơn, từ đó trang web của bạn sẽ có cơ hội đạt thứ hạng cao và xuất hiện tại trang nhất của công cụ tìm kiếm.

Tiếp theo, giao diện website chính là bộ mặt của toàn bộ công ty bạn. Do đó, khi thiết kế website, hãy cố gắng lựa chọn những giao diện độc đáo, khoa học. Việc sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng, giữ chân khách hàng lâu hơn.

thiết kế web bất động sản

Các modul như giới thiệu, liên hệ, dịch vụ, box chat tư vấn…đều phải có trên website của bạn. Tại sao phải có? Bởi vì nhờ vào những modul này, bạn mới có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

5 lợi ích của việc thiết kế Website Bất động sản

Website bất động sản giúp bạn kêu gọi đầu tư dễ dàng

Việc sở hữu một website riêng sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, đặc biệt là đối với những người hoạt động kinh doanh trong ngành bất động sản. Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn, điều đầu tiên họ làm là tìm kiếm thông tin trên website của bạn. Chỉ cần thể hiện đầy đủ mọi thông tin trên website, thì cho dù là đối tác trong hay ngoài nước đều có thể dễ dàng hợp tác cùng bạn.

Lợi ích của thiết kế web bất động sản

Một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt trong lòng đối tác của bạn. Nếu họ cảm thấy bị thu hút, họ sẽ có khả năng bỏ ra nhiều vốn hơn dự định ban đầu.

Website bất động sản giúp bạn quảng cáo không giới hạn

Khi thiết kế website bất động sản, bạn có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn có thể chọn cách quảng cáo Google Adword với chi phí nhỏ hơn để tăng thứ hạng của doanh nghiệp mình trên công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của thiết kế web bất động sản

Internet là thế giới phẳng, không có giới hạn nào cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, bất cứ thời điểm nào đều có thể tìm và tra cứu thông tin trên website bất động sản của bạn. Trên website của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dịch vụ bạn muốn quảng cáo, treo banner dịch vụ muốn hướng khách hàng tiềm năng đến…

Khả năng tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Một lợi thế to lớn của website bất động sản mang lại cho bạn chính là khả năng mở cửa liên tục 24/7. Khách hàng có thể ghé thăm website của bạn bất cứ lúc nào, dù họ ở cứ đâu đi chăng nữa.

thiết kế web bất động sản

Bạn có thể tương tác với khách hàng tiềm năng liên tục không gián đoạn với Chatbox. Nếu có vấn đề cần tư vấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bạn bằng tính năng contact trên website. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối website của mình với các trang mạng xã hội. Nhờ đó, bạn vừa có thể trả lời và tư vấn cho khách hàng của minh bất cứ khi nào họ cần trong khi không cần phải tốn thời gian chuyển đổi qua lại giữa các tab trên công cụ trình duyệt.

Website bất động sản giúp bạn quản trị thông minh, dễ dàng hơn

Ngày nay, nền tảng của website thường được tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp với tính năng thống kê đơn hàng, một website chuyên nghiệp sẽ biến mớ đơn hàng hỗn độn khiến bạn lúng túng khi quản lý thành một “ngăn tủ online” vô cùng ngăn nắp. Mọi đơn hàng, nhu cầu khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ ràng và có hệ thống. Từ đó bạn sẽ dễ dàng thấy được hiệu quả hoạt động của website.

Thiết kế website bất động sản

Ngoài ra, với tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện website theo sở thích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể quản trị cả website chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng thay vì chiếc máy tính cồng kềnh như thông thường.

Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Với website bất động sản, bạn sẽ không cần chi cho các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in ấn catalog,… Website bất động sản thể hiện trực quan, đa dạng và đầy đủ thông tin hơn nhiều. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, mức vốn phải bỏ ra, vừa có thể quản lý chặt chẽ và khoa học các đơn hàng, thông tin sản phẩm.

Thiết kế website bất động sản

Kết hợp với việc quảng bá đến khách hàng một cách rộng rãi, website bất động sản sẽ giúp tăng doanh thu cho bạn nhanh chóng. Doanh thu tăng đều đặn, chi phí bỏ ra ít, mức lợi nhuận của bạn sẽ ngày càng cao. Đây chính là mục tiêu mà bất cứ chủ dự án, kinh doanh bất động sản nào cũng hướng đến phải không nào?

Xem thêm: Các tiêu chí của một Website chuẩn SEO

Thiết kế Website bất động sản khác Web thông thường như thế nào?

Đối với doanh nghiệp, website là nơi để giới thiệu sản phẩm – dịch vụ đến khách hàng cũng như cung cấp các thông tin cụ thể khác về công ty. Với website giới thiệu, doanh nghiệp sẽ không cần thiết kế quá nhiều tính năng nhưng sẽ cần đầu tư bài bản về mặt hình ảnh để gây ấn tượng đối với người xem. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp cho phép thực hiện giao dịch trên website thì website đó sẽ cần tích hợp các tính năng phục vụ cho việc thanh toán, thậm chí cả giao hàng nếu cần thiết.

Khi thiết kế web bất động sản, doanh nghiệp sẽ cần có nhiều tính năng hơn so với website thông thường để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, ví dụ tính năng lọc data theo các trường thông tin, tính năng xem nhà thực tế, tính năng xem vị trí trên bản đồ,… Sẽ cần suy tính một cách thấu đáo để có thể thiết kế và phát triển một website bất động sản vừa đầy đủ thông tin, vừa dễ dàng sử dụng , vừa tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.

Tính năng cần thiết khi thiết kế web bất động sản

Một website mua bán bất động sản sẽ cung cấp lượng thông tin khổng lồ về nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Vậy làm thế nào để khách hàng của bạn không bị “lạc lối” trong một biển thông tin như vậy? Nếu website của bạn không cung cấp cho khách hàng một chiếc la bàn giúp họ dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết, khách hàng sẽ không có đủ kiên nhẫn và sẽ sớm rời bỏ.

Thiết kế web bất động sản

Hiện nay, trên thị trường có 2 dạng trang tin bất động sản chính đó là: Trang tin truyền thống và trang tin hiện đại với nhiều tính năng nổi bật hơn. Trang tin truyền thống hoạt động chủ yếu giống như một nền tảng đăng tin cổ điển, không hỗ trợ nhiều tính năng giúp người xem tìm kiếm thông tin. Những trang tin hiện đại được đầu tư bài bản, chau chuốt về mặt giao diện, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng đa dạng, giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Sau đây là các tính năng cần có khi thiết kế Website bất động sản:

Đối với người mua/ thuê bất động sản

Tính năng lọc dữ liệu trong các trường thông tin

Hãy thử tưởng tượng bạn là một người đang có nhu cầu mua hoặc bán bất động sản…Bạn sẽ cần những thông tin gì? Tôi tin chắc là không thể thiếu các yếu tố như: thể loại bất động sản (biệt thự, đất nền, nhà phố, căn hộ,…), diện tích, địa điểm, giá,… Khi thiết kế web bất động sản, bạn hãy chắc rằng thông tin có thể dễ dàng được lọc theo các trường thích hợp nhé.

Tính năng xem nhà

Ngoài những yếu tố không thể thiếu như mô tả căn bản về ngôi nhà hoặc căn hộ như nội thất, không gian xung quanh, các tiện ích đi kèm. Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn có thể bổ sung những hình ảnh hoặc thậm chí video để người xem có thể hình dung một cách sinh động và rõ nét nhất về bất động sản mà họ đang nhắm đến. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã có những ứng dụng đắt giá dành riêng cho ngành bất động sản như:

 • Hình ảnh 360 độ

Ảnh 360 độ là loại hình ảnh cho phép người xem có thể tương tác trực tiếp với hình ảnh và khám phá toàn bộ khung cảnh xung quanh bức ảnh do máy ảnh đã ghi lại được. Khi xem ảnh, người dùng chỉ cần thao tác với biểu tượng 360 độ trên ảnh và hình ảnh sẽ xoay tương ứng để bạn có thể xem được toàn cảnh khu vực. Với một căn hộ được chụp ảnh 360 độ, bạn sẽ có thể dễ dàng có được cái nhìn một cách tổng quan không gian, thay vì bị bó hẹp lại trong một góc nhìn như một bức ảnh thông thường.

Thiết kế website bất động sản

 • Hình ảnh 3D

Hình ảnh 3D là những hình ảnh sử dụng công nghệ 3D trên máy tính để dựng lên một cách sống động như thật. Nếu chủ căn hộ chưa kịp bố trí nội thất thì hình ảnh 3D sẽ là công cụ hữu hiệu giúp người xem dễ dàng định hình ra hình ảnh căn hộ trong tương lai sẽ tuyệt vời như thế nào.

 • Tính năng xem vị trí sản phẩm trên bản đồ

Đây là một tính năng rất hữu ích đối với người tìm kiếm thông tin về bất động sản. Khi bạn muốn mua hoặc thuê một bất động sản nào đó, vị trí sẽ là một trong những ưu tiên cao nhất.  Khi đã có sẵn bản đồ trên website, người dùng sẽ dễ dàng hình dung được liệu căn hộ có nằm tại vị trí thuận lợi cho việc học tập, làm việc của mình hay không. Nhiều nhà đầu tư cũng xem xét vị trí của bất động sản để đánh giá khả năng sinh lời trong tương lai của chúng.

 • Tính năng đặt lịch

Khi đã quan tâm về một sản phẩm bất động sản nào đó, khách hàng sẽ muốn đến tận nơi để tham quan, tìm hiểu thêm về sản phẩm đó. Nếu muốn có một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bạn hãy lưu ý thiết lập tính năng đặt lịch nhé.

Đối với người bán/ cho thuê bất động sản

Tính năng đăng tin

Website bất động sản cần có những form thông tin để người dùng có thể điền và đăng tải lên website. Các form nội dung nên được sắp xếp một cách khoa học, logic và có sự ưu tiên thông tin cơ bản, quan trọng lên trước.

Tính năng quản lý tài khoản

Bên cạnh khả năng đăng tin, website còn cần có tính  năng giúp người đăng quản lý tài khoản, giúp họ theo dõi hiệu quả của các tin bất động sản một cách dễ dàng.

thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản có các chi phí nào?

Chi phí thiết kế website phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Nó có thể dừng lại ở mức vài triệu, nhưng cũng có thể lên đến… vài tỉ. Về cơ bản, hầu hết website sẽ gồm có những thành phần sau đây: giao diện, logo, thanh menu và các mục con, tên miền, máy chủ hosting… và content. Với từng thành phần nêu trên, chi phí xây dựng website có thể tăng lên nếu người dùng muốn chúng có nhiều tính năng cao cấp hơn.

Sau đây là các hạng mục chi phí căn bản khi thiết kế website bất động sản:

Tên miền (domain)

Tên miền (Domain name) là một hạng mục chi phí bạn cần cân nhắc khi bắt tay vào thiết kế web bất động sản. Đối với một doanh nghiệp thì tên miền chính là địa chỉ website, là “số nhà” độc nhất của bạn. Tên miền của bạn càng dễ nhớ, càng gây ấn tượng thì sẽ càng tăng khả năng khách hàng tiếp tục quay lại website của bạn lần thứ 2. Ngược lại, nếu tên miền của bạn dài, khó nhớ hoặc không có gì quá nổi bật thì sẽ rất khó để lại ấn tượng cho khách hàng và khiến họ truy cập website lần nữa.

Vì vậy, hãy suy xét cẩn trọng về tên miền website. Hãy lựa chọn một tên miền có thể giúp bạn định vị thương hiệu và thu hút người dùng đến với website của bạn. Bạn cần nhớ rằng tên miền của bạn phải súc tích, người dùng có thể dễ dàng đoán được mục đích và nội dung chính của website. Đồng thời, tên miền đó vẫn phải độc đáo, ấn tượng và thú vị.

Chi phí cho tên miền thông thường không quá cao, trừ khi tên miền bạn chọn đã trùng với những thương hiệu nổi tiếng hoặc tên miền đặc biệt.

Giao diện website bất động sản

Có thể nói website chính là bộ mặt của thương hiệu doanh nghiệp bạn. Một website đẹp, ấn tượng sẽ để lại những cảm xúc tích cực và cuốn hút người xem. Để thiết kế giao diện, chúng ta thường có 2 hướng đi chính: Sử dụng template có sẵn hoặc tự mình thiết kế từ con số 0 để tạo nên những giao diện độc đáo, có một không hai.

Với cách làm thứ nhất, bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình rất nhiều website cung cấp template giao diện trên Internet. Tất cả đã được “chế biến” sẵn, việc bạn cần làm chỉ là thêm hình ảnh và text theo ý muốn, hoặc tinh chỉnh thêm một số chi tiết khác mà thôi.

Giao diện web bất động sản

Nhưng nếu bạn chọn đi theo hướng số 2, lợi thế nhãn tiền mà bạn có là sự ấn tượng và độc đáo. Website của bạn sẽ không ‘đụng hàng” với bất cứ website nào khác. Bạn có thể tạo nên dấu ấn thương hiệu ngay trên website của mình thông qua các yếu tố như màu sắc, font chữ, bố cục,… Tuy nhiên, nếu lựa chọn hướng đi này, bạn cần sở hữu ngân sách lớn hơn nhiều so với phương án số 1. Lý do đơn giản chúng ta sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn để thiết kế một website từ con số 0.

Nếu bạn đang mong muốn có một thiết kế website chuyên nghiệp, tinh tế, thân thiện, với mức chi phí phải chăng, Roi Media sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ thiết kế web trọn gói, chuyên nghiệp của chúng tôi. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực IT, từng thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ cho cách khách hàng đa dạng về quy mô và lĩnh vực, Roi Media tự tin có thể mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Hosting (máy chủ)

Máy chủ (hosting) là thiết bị chịu trách nhiệm  trong việc vận hành cũng như lưu trữ tất cả dữ liệu website của bạn.  Bất cứ tương tác dù là nhỏ nhất của khách ghé thăm đều sẽ tác động lên máy chủ hosting, ví dụ khi họ chuyển sang mục khác, gõ tìm kiếm hoặc mở cửa sổ live chat….

Bởi vậy, sức mạnh của máy chủ hosting cần phải tỷ lệ thuận với quy mô của website. Nếu website chứa càng nhiều nội dung, chức năng thì bộ nhớ, tốc độ xử lý và băng thông của máy chủ cũng phải được nâng cao lên tương ứng. Đăc biệt, khi hiện nay hầu hết các website không chỉ chứa nội dung tĩnh mà hoạt động như một ứng dụng web phức tạp và mạnh mẽ thì yêu cầu về cấu hình máy chủ hosting lại càng cao hơn nữa. Tất nhiên khi cấu hình máy chủ hosting cao hơn, việc bảo trì, sửa chữa cũng sẽ tốn kém hơn.

Hosting web bất động sản

Với những website có quy mô lớn, chi phí dành cho máy chủ hosting có thể chiếm tới 30-40% chi phí thiết kế website, đặc biệt là chi phí bảo trì máy chủ. Vì vậy, đây là một yếu tố mà bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi tính toán chi phí thiết kế website trọn gói.

Các tính năng của website

Thông thường, các tính năng cơ bản của website không có nhiều và thường được thiết kế theo dạng module. Có thể kể đến một số loại module cơ bản như: module trang chủ, landing page, trang tin tức, form, trang tuyển dụng, trang about us (“Về chúng tôi”), thanh menu hoặc thanh tìm kiếm, v.v…Khi bạn sử dụng những template có sẵn, việc áp dụng các module cơ bản này thường không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, đối với một website bất động sản, bạn sẽ cần nhiều tính năng hơn so với website thông thường, như tôi đã đề cập bên trên, gồm có:

 • Lọc thông tin
 • Xem nhà sử dụng hình ảnh 360, 3D hoặc tích hợp VR
 • Xem bản đồ
 • Đặt lịch…

Quan tâm: Mẹo Thiết kế Website Nội Thất Chuyên Nghiệp – Hợp Xu Hướng

6 kinh nghiệm khi thiết kế Website Bất động sản

Thiết kế Web bất động sản thân thiện với người dùng

Một quy tắc vàng bạn cần nằm lòng khi thiết kế website ở bất kỳ lĩnh vực nào đó là hãy đảm bảo website của bạn phải thân thiện với người dùng. Vậy như thế nào là một website thân thiện với người dùng? Làm thế nào để khiến người dùng cảm thấy thoải mái khi truy cập và tìm kiếm trên website của bạn?

Thiết kế website thân thiện với người dùng là việc tối ưu tất cả những yếu tố trên website đó để khiến người dùng truy cập một cách dễ dàng và thuận tiện nhất có thể. Các yếu tố ấy gồm có: thời gian tải trang, hệ thống điều hướng trên website, các công cụ tìm kiếm, giao diện dễ sử dụng, v.v…

thiết kế web bất động sản

Để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của một website bất động sản, trước hết hãy bảo đảm việc truy cập và tương tác với website phải là một trải nghiệm dễ chịu với những khách hàng tiềm năng. Hãy giúp họ cảm thấy ổn khi dành một lượng lớn thời gian truy cập website bất động sản của bạn. Hãy cố gắng khiến họ không cảm thấy khó chịu hay muốn thoát khỏi website cho tới khi tìm được thông tin mà họ cần.

Hệ thống điều hướng dễ dàng và hiệu quả

Ở phần trên, tôi đã nhắc đến tầm quan trọng của việc điều hướng website đối với trải nghiệm của người dùng khi truy cập một website bất động sản. Tôi sẽ phân tích kỹ hơn vấn đề đó trong phần này.

Khi thiết kế website, để khách hàng có thể dễ dàng điều hướng và tìm kiếm trên website bất động sản của bạn, chỉ 1 thanh “Tìm kiếm nhanh” trên trang chủ thôi là chưa đủ. Bạn sẽ cần bổ sung những tính năng khác như “Tìm kiếm Nâng cao” cho những người muốn tìm kiếm một cách cụ thể và chi tiết hơn. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể thêm những tiện ích hay ho như “Tìm kiếm bằng bản đồ”, dành cho những ai muốn tìm kiếm trên một thị trường hay khu vực địa lý rộng lớn một cách trực quan hơn.

Hệ thống điều hướng

Đối với những website bất động sản, việc người dùng điều hướng và tìm kiếm dễ dàng chính là yếu tố tiên quyết để tăng khả năng chuyển đổi của website đó. Mỗi khách hàng khi truy cập một website bất động sản sẽ có một mục đích khác nhau, do vậy việc “chăm chút” cho công cụ tìm kiếm cũng như các công cụ điều hướng trên website sẽ khiến người dùng tin tưởng và có thiện cảm hơn với thương hiệu của bạn. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng tệp khách hàng mới và tăng doanh thu!

Nhấn mạnh những thông tin quan trọng

Trên một website bất động sản, tất cả những thông tin cần thiết đều được sắp xếp theo hệ thống trên giao diện của website thông qua việc tìm kiếm hoặc sử dụng các công cụ điều hướng của người dùng. Một kinh nghiệm thiết kế website dễ dàng gây ấn tượng với người dùng nhất đó là hãy làm nổi bật những thông tin quan trọng nhất, hoặc các bất động sản chất lượng và hot nhất trên trang web của bạn.

Thiết kế web bất động sản

Khi ghé thăm một website bất động sản với nhiều thông tin hoặc không được sắp xếp một cách hệ thống, người truy cập website sẽ dễ dàng bị choáng ngợp và lúng túng. Để giúp cho người dùng dễ dàng tìm được bất động sản ưng ý nhất trên website của bạn, hãy lọc và highlight các thông tin quan trọng nhất, những dự án hot nhất. Không những thế, việc này còn giúp tạo điểm nhấn cho website của bạn so với của đối thủ đấy!

Sử dụng Call To Action (CTA) khéo léo

Call To Action (CTA) – Kêu gọi hành động là các cụm từ hoặc các nút có tác dụng khuyến khích người sử dụng để có một hành động nhất định nào đó. Ví dụ việc kêu gọi mọi người nhấp chuột vào một liên kết hoặc khuyến khích họ mua hàng. CTA là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website của bạn, quyết định việc khách hàng tiềm năng có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp hay không.

CTA trong thiết kế web bất động sản

Hãy cố gắng tối ưu CTA trên website của bạn. Lý tưởng nhất, hãy thêm CTA ở mọi trang trên website để kêu gọi người dùng đầu tư vào các dự án bất động sản của bạn.

Khi thiết kế nút CTA trên website, hãy chú ý đảm bảo:

 • CTA ngắn gọn và rõ ý
 • Sử dụng ngôn ngữ đặc thù của ngành bất động sản
 • Cố gắng sáng tạo nếu có thể
 • Khơi gợi cảm xúc của khách hàng
 • Dùng những động từ mạnh và mang tính thuyết phục

Thêm nữa, hãy thực hiện A/B testing nhiều CTA trên website bất động sản của bạn cho tới khi tìm được đâu là CTA mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

Đánh giá tốt từ khách hàng cũ – con bài hữu hiệu

Đánh giá (hay còn gọi là review) từ khách hàng có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đối với ngành bất động sản, đây là yếu tố then chốt cần chú ý.

Hãy đặt mình vào vai một khách hàng tiềm năng, đang tìm mua nhà mới ở một khu vực mới, mọi thứ với bạn đều lạ hoắc. Nếu đọc được những đánh giá tích cực từ khách hàng cũ trên website, chắc chắn họ sẽ tự tin lựa chọn sản phẩm trên trang web và cảm thấy tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn. Không những thế, những đánh giá tích cực còn giúp khách hàng cảm thấy gần gũi, thoải mái hơn, đặc biệt là với những khách hàng mới.

thiet ke web bat dong san

Nếu có thể, hãy dành riêng 1 trang trên website của bạn để tổng hợp những đánh giá tích cực, những review làm nổi bật doanh nghiệp của bạn so với những đối thủ cạnh tranh khác, hay điều gì khiến doanh nghiệp của bạn khác biệt so với phần còn lại. Điều này sẽ tác động rất nhiều đến khả năng chuyển đổi của website bạn đó!

Đa dạng hóa thông tin trên website bất động sản

Đôi khi chỉ riêng thông tin về những bất động sản mà doanh nghiệp của bạn đang rao bán thôi là chưa đủ, hãy cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều loại thông tin khác nhau. Điều đó còn dễ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán.

Để đa dạng hóa thông tin trên website bất động sản, bạn có thể tạo blog trên website, xuất bản những bài viết về tình hình thị trường bất động sản, hoặc hướng dẫn khách hàng cách để chọn được ngôi nhà, căn hộ phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng nên thêm những công cụ trực quan hữu ích trên website, ví dụ như công cụ tính lãi suất hàng tháng (với những khách hàng muốn vay để mua bất động sản) hoặc biểu đồ giá bát động sản được update hàng ngày, hàng tuần, v.v…

Lĩnh vực bất động sản có đặc thù là những thông tin chứng khoán, tiền tệ, giá trị đất nền… thay đổi liên tục theo từng ngày. Do đó, hãy bảo đảm bạn cập nhật chúng chính xác và liên tục. Khi đó, website của bạn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo dựng được lòng tin với khách hàng và đạt được lượng truy cập thường xuyên hơn.

Xem thêm: Tiêu chí thiết kế Web ẩm thực chuyên nghiệp, hiệu quả

Top 20 Mẫu thiết kế website Bất Động Sản được nhiều người lựa chọn 2022

Mẫu thiết kế bất động sản thitruongbds24h.vn

Mẫu thiết kế website Bất Động Sản

Mẫu website bất động sản được nhiều người ưa chuộng

Mẫu thiết kế website Bất Động Sản

 

Mẫu thiết kế website Bất Động Sản

Và còn hàng chục mẫu website bất động sản cũng như hàng trăm mẫu website các ngành nghề khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang cần đầu tư cho doanh nghiệp mình website bất động sản chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay đến Hotline: 0971 303 292 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0971303292