Lời Khuyên Vàng Khi Thiết kế Website Luật Chuyên Nghiệp – Chuẩn SEO

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Công nghệ 4.0 phát triển, các nền tảng tìm kiếm phát triển, chúng ta không thể nào chỉ kinh doanh theo cách cũ, mà phải tìm kiếm khách hàng mới thông qua Internet. Và thiết kế website là cách mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sử dụng. Khách hàng có xu hướng tìm hiểu thông tin về văn phòng luật qua Internet, lúc này nếu bạn sở hữu một website văn phòng luật, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được khách hàng đang có nhu cầu.

Do đó, ngay từ bây giờ bạn nên đầu tư thiết kế website luật chuyên nghiệp để gia tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đồng thời giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến nhé!

Lợi ích website Luật mang lại cho doanh nghiệp

Đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Tối thiểu, các doanh nghiệp và công ty luật cần có một trang web để cho phép khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của họ. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin cơ bản như địa chỉ, chi tiết liên lạc, thông tin chung về công ty… Và làm thế nào để mọi người tìm thấy tất cả những thông tin này ngày nay? Internet là câu trả lời! Mặc dù một trang web không phải là đảm bảo cho sự thành công, nhưng nếu bạn không có một trang web tốt, mọi người sẽ không biết về bạn. Trang web là nơi công ty luật để lại ấn tượng đầu tiên cho mọi người.

Tạo sức cạnh tranh với đối thủ

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Bạn không thể không thừa nhận rằng một công ty luật hoạt động 24/7/365 với các hoạt động liên tục sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn một công ty luật chỉ hoạt động bằng truyền miệng. Và nếu website tư vấn pháp luật được thiết kế đẹp và thân thiện với người dùng, các công ty này sẽ tạo được lợi thế nhất định so với các đối thủ cạnh tranh.

Theo thống kê, 3/4 người tìm kiếm trực tuyến khi họ cần luật sư! Hãy tưởng tượng nếu trang web của bạn tương tác và cung cấp tài nguyên hữu ích cho mọi người thì bao nhiêu phần trăm khách hàng sẽ chọn bạn?

Là phương tiện tiếp thị hữu ích

Lời Khuyên Vàng Khi Thiết kế Website Luật Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO 1

Dù hoạt động trong lĩnh vực nào đều, doanh nghiệp cần tiếp thị để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, đặc biệt là lĩnh vực pháp lý. Trang web là một trong  những công cụ cần thiết để tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời mang lại hiệu quả tốt cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, sử dụng website thôi là chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể tích hợp website của mình với nhiều trang mạng xã hội, blog và các tính năng khác. Điều này sẽ tạo ra một vòng tròn marketing online hiệu quả để tiếp cận khách hàng, tạo sự nhận biết và thúc đẩy khách hàng đến với bạn khi họ có nhu cầu.

Đọc ngay: Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Bán Hàng Online Để Gia Tăng Doanh Số

Giao diện Website Luật cần các thông tin gì?

Thông tin tổng quan về doanh nghiệp 

Phần này dành cho nhóm khách hàng đã quen thuộc với website hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn hoặc các dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp lý. Tất nhiên, lượng thông tin bạn hiển thị không nhất thiết phải quá dài. Hãy ngắn gọn và súc tích, quan trọng và hữu ích.

Kết hợp, bạn có thêm nút hiển thị chi tiết để người xem có thể tìm hiểu thêm khi họ cần tìm hiểu sâu hơn. Nếu chức năng web cho phép, bạn nên liên hệ với đơn vị thiết kế website để cho phép đặt khối này trên trang chủ website. Nhờ đó bạn có thể đặt khối thông tin giới thiệu này trên website một cách linh hoạt vào từng thời điểm. Nó sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn. Tạo ấn tượng tinh tế đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Hơn hết, đối với các công ty luật, thế mạnh là sự chia sẻ chuyên môn và hình ảnh thương hiệu. Hãy thể hiện những hình ảnh sao cho thật thu hút khách hàng của bạn, để họ có thể tin tưởng xem và sử dụng dịch vụ của bạn.

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Video kinh doanh

Ngày nay, nhu cầu xem và tìm hiểu thông tin qua video ngày càng tăng. Video cũng là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để truyền tải thông tin. Vì vậy, bạn nên tận dụng nó để giúp khách hàng nhanh chóng tìm hiểu về công ty, các dịch vụ, thế mạnh mà công ty mang lại cũng như những điểm khác biệt vượt trội của công ty. 

Điều này sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Nếu điều kiện cho phép, bạn nên thuê các đơn vị sản xuất video để có được những video chuyên nghiệp. Nếu không, bạn có thể sử dụng điện thoại để quay video. Rất đơn giản nhưng đem đến hiệu quả tốt.

Giới thiệu các dịch vụ pháp lý nổi bật

Vì không gian hiển thị trên trang chủ của trang không quá nhiều nên thông tin thường là thông tin quan trọng nhất. Đây có thể là loại dịch vụ pháp lý mà doanh nghiệp của bạn có thế mạnh hoặc muốn tập trung trình bày với khách hàng vào lúc này. Đừng áp dụng tên thương hiệu quá nhiều mà hãy để những gì nổi bật nhất trên trang web. Và cũng có nhiều đơn vị thiết kế web trình độ chuyên môn chưa cao, kinh nghiệm chưa nhiều cũng không để ý đến.

Trong thực tế, nó hoàn toàn quan trọng. Vì tính năng này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng. Bạn cần đăng ký từng khách hàng một, từng khách hàng một để có thêm nhiều khách hàng. Do đó, khối này là hoàn toàn cần thiết. Khi thiết kế website, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, thu hút nhiều khách hàng hơn thông qua lượng truy cập của bạn. Bạn có thể để lại thông tin về luật sư công ty, luật sư hợp tác với công ty. 

Khối hình ảnh công ty luật

Hình ảnh cũng là một cách rất tốt để truyền tải thông điệp. Các dịch vụ và hoạt động của công ty rất tốt. Giúp khách hàng tìm hiểu thêm về các dịch vụ của công ty. Hãy chuẩn bị những hình ảnh được chụp thực tế các hoạt động của công ty như: hình ảnh các buổi tư vấn khách hàng, nhưng buổi ra tòa tranh biện cùng với giấy tờ chứng nhận, bằng luật sư,…

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

 

Không khó để có được những bức ảnh đẹp trong những ngày này. Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng những chiếc máy ảnh tốt để chụp ảnh. Nhưng nếu không có cũng không sao, camera smartphone ngày nay cũng rất đẹp, chất lượng rất cao. Nó là đủ để cung cấp thông tin thường xuyên. Đặc biệt trong lĩnh vực luật luôn giữ vững niềm tin và uy tín.

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Thành tựu đạt được trong thời gian hoạt động

Với ngành luật, đặc biệt là các công ty mới thành lập, các công ty luật thường sẽ gặp thách thức khi khách hàng luôn nghĩ rằng thời gian hoạt động chưa đủ dài thì trình độ chuyên môn của họ sẽ không được đảm bảo. Cho nên bạn cần phải thể hiện các thành tích để minh chứng rõ ràng nhất về khả năng và năng lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty, từ đó ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng đối với công ty.

Trang tin tức – hoạt động – sự kiện

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Một số người thích tìm hiểu bằng cách xem video và ảnh. Nhưng cũng có rất nhiều khán giả thích đọc tin tức. Đó có thể là tin tức về các hoạt động, sự kiện, bài thuyết trình về công ty của bạn. Và những tin tức, kiến ​​thức trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, sự kiện sẽ hữu ích cho khách hàng và giúp công ty bạn tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ. Điều này cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích và mang lại cho doanh nghiệp một lượng khách tốt và nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trang bình luận công khai

Có điều gì tuyệt vời hơn việc khám phá một công ty và nghe nhiều đánh giá tuyệt vời từ những người đã sử dụng dịch vụ của họ? Các bài đánh giá bằng văn bản và video là một bằng chứng tuyệt vời. Do đó, nó cũng là một khối cần thiết và cần thiết cho website của bạn.

Trang tuyển dụng

Đối với các công ty luật lớn, cần có phân hệ riêng về tuyển dụng. Nếu không có nhu cầu tuyển dụng nhiều, bạn có thể tạo chuyên mục trong module tin tức để đăng tin tuyển dụng. Như vậy, bạn sẽ không phải tốn tiền để làm module tuyển dụng. Sau đó, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp lên phần bổ sung này sau.

Phần chân trang

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Nhiều công ty website, nhiều chủ website thường thích một website ngắn gọn mà bỏ qua yếu tố khá quan trọng. Phần chân trang của website phải và luôn có các thông tin quan trọng như: tên công ty, địa chỉ, bản đồ, số điện thoại, email,… giúp khách hàng liên hệ với bạn dễ dàng.

Xem thêm: Mẹo Thiết kế Website Nội Thất Chuyên Nghiệp – Hợp Xu Hướng

Tiêu chí đánh giá dịch vụ Thiết kế Website Công Ty Luật 

Để lựa chọn một công ty thiết kế website luật uy tín, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau :

Công ty đó có kinh nghiệm tạo website văn phòng pháp luật không?

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Có bao nhiêu trang web đã được tạo ra bởi các công ty luật, công ty luật hoặc luật sư? Vì lĩnh vực luật có những đặc thù riêng. Khi khách hàng liên hệ với các công ty luật để sử dụng dịch vụ của họ, họ cũng có những đặc điểm riêng. Những người chưa có kinh nghiệm có thể tổ chức trang web không tốt, sử dụng những dòng không tạo được sự tự tin. Do trang web của công ty luật, luật sư phải tạo cảm giác an tâm, bảo mật, có kinh nghiệm và trình độ.

Số năm kinh nghiệm, hoạt động

Một công ty đã tồn tại nhiều năm chưa chắc đã là một nhà cung cấp dịch vụ tốt. Nhưng một công ty có tuổi thọ quá ngắn thì có rất ít công ty tốt. Vì như các bạn đã biết, 2 năm đầu thành lập công ty còn rất nhiều lo lắng, đội ngũ nhân sự còn nhiều biến động hoặc trình độ chưa quá cao, quy trình chưa chuẩn, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khách hàng chưa nhiều…Có khá nhiều vấn đề. Vì vậy, bạn phải đưa thông số thâm niên này vào các thông số cần cân nhắc khi lựa chọn công ty thực hiện website luật cho mình. 

Công ty thiết kế web có sẵn sàng demo giao diện không?

Nhiều công ty thiết kế web mới thành lập, quy mô nhỏ hoặc chưa có uy tín rất ngại hoặc không muốn trình diễn giao diện. Mặc dù không có giao diện demo cũng khá  rủi ro cho bạn khi lựa chọn công ty thiết kế web. Vì thường những công ty nhỏ, trình độ không cao hoặc không có người ngại xây dựng giao diện demo. Còn đối với những công ty uy tín, chất lượng thì việc trình diễn giao diện cho khách hàng để chứng minh năng lực là điều bình thường.

Nên xem xét kỹ website của đơn vị thiết kế web

Thiết kế Web Luật Chuyên Nghiệp

Các chuyên gia tư vấn thiết kế web thường nói rất hay rằng website mang lại lợi ích lớn, giúp bạn có nhiều khách hàng hay là bộ mặt doanh nghiệp của bạn. Nhưng sự thật thì nhiều bên chỉ là nói dối khách hàng. Họ nói rằng nó ổn trong khi trang web của họ rất tồi tàn, không được hỗ trợ. Đã lâu không có bản cập nhật. Cấu trúc của trang web kém, giao diện xấu,…. Bạn nên kiểm tra trang web của họ để cung cấp thêm thông tin nhằm đánh giá độ tin cậy của lời nói và cách cung cấp dịch vụ của họ.

Thiết kế web dành cho thương hiệu Luật cá nhân, văn phòng luật, công ty luật vừa và nhỏ muốn thu hút khách hàng cần lưu ý đến các vấn đề trên. Bạn đã biết cách để sở hữu một trang web chất lượng cho riêng mình hay chưa? Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với ROI Media ngay hôm nay nhé!

ROI Media – Dịch vụ Thiết kế website Luật Uy Tín – Chuyên nghiệp

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín là một trong những điều quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều quan tâm. Với một đơn vị có uy tín về dịch vụ thiết kế website sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng đặc thù, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn. Trong đó, ROI Media là lựa chọn tối ưu cho bạn lúc này.

Chúng tôi là một trong những công ty truyền thông và công nghệ, sở hữu đội ngũ kỹ thuật website chuyên nghiệp, code website giỏi và có am hiểu đa lĩnh vực. Tất cả sẽ giúp bạn có được một website ưng ý theo ngành nghề hoạt động của bạn.

Đội ngũ của ROI không chỉ đáp ứng về chuyên môn giỏi, thái độ tốt mà còn có hiểu biết về nhu cầu, thị trường kinh doanh lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Với kinh nghiệm hoạt động và giúp hàng trăm doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động, ROI Media luôn thấu hiểu và đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất dựa vào việc nghiên cứu thị trường cũng như kinh nghiệm mà chúng tôi có được.

Mặt khác, ROI Media luôn tìm tòi và tích hợp những công nghệ mới nhất trong việc thiết kế website chuẩn Responsive. Mang lại sự hiệu quả cao cho khách hàng. Các yếu tố responsive, đa ngôn ngữ hay kích thước chuẩn UX/UI đều được đảm bảo. Mỗi yếu tố đều được cân chỉnh phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, các vấn đề như mã code, hosting, tên miền cũng được tối ưu giúp trang web hoạt động tốt nhất.

Việc thiết kế website Luật được chúng tôi triển khai bài bản, có kế hoạch, đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Đồng thời, chúng tôi sẽ còn hỗ trợ khách hàng từ bước lên kế hoạch cho trang web. Sau khi bàn giao trang web, ROI Media thực hiện nghiệm thu khi website đi vào hoạt động một thời gian. Khách hàng có thể yêu cầu bổ sung hay chỉnh sửa theo yêu cầu và chúng tôi sẽ hỗ trợ trong phạm vi cho phép.

ROI Media luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ website trọn gói của chúng tôi.

Liên hệ ngay Hotline: 0971 303 292 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971303292