Phantom Keywords là gì? Hướng Dẫn Tìm Phantom Keywords Tăng Traffic

Phantom Keywords là gì?

Traffic đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp website của bạn gia tăng thứ hạng, được Google đánh giá cao. Một trong những cách để thu về lượng traffic cho website đó là bằng Phantom Keywords. Vậy Phantom Keywords là gì? Hãy cùng ROI Media theo dõi bài viết sau để biết được các tìm Phantom Keywords đúng cách, hiệu quả nhé!

Phantom Keywords là gì?

Phantom Keywords được gọi là từ khóa bóng ma, là những từ khóa mà có lượt người dùng tìm kiếm cao nhưng lại rất ít thông tin trên internet. Do đó, nếu bạn biết tận dụng tốt Phantom keywords sẽ giúp website thu về lượng traffic và lên TOP nhanh chóng.

Phantom Keywords là gì?

Bất kỳ chiến lược SEO nào cũng kế hoạch Keywords rõ ràng trước khi triển khai, và Phantom Keywords là phần không thể thiếu trong kế hoạch triển khai content website.
Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tác dụng và các tìm Phantom Keywords trong các nội dung sau của bài viết này nhé!

Phantom Keywords có tác dụng như thế nào?

Như bạn đã biết, traffic của một website thường sẽ đến từ 80% từ khóa thông tin và chỉ 20% từ khóa thương mại, từ khóa dịch vụ. Qua đó, chúng ta có thể thấy, nhu cầu tìm kiếm đa dạng của người dùng trong một lĩnh vực.

Phantom Keywords là gì?

Traffic cũng chính là lợi ích mà website của bạn nhận được khi triển khai content chứ Phantom keywords. Đây là dạng từ khóa giúp kết nối khách hàng và website của bạn. Giúp khách hàng truy cập nhiều hơn vào web của bạn, từ đó, biết website của bạn cung cấp các dịch vụ gì, sản phẩm gì.

Thêm vào đó, triển khai Phantom Keywords cũng giúp website của bạn trở thành Authority Site. Đây là dạng trang cung cấp thông tin phong phú và mang lại giá trị cho người dùng. Hầu hết Phantom keyword đều là từ khóa thông tin. Khi khách hàng tìm hiểu thông tin, và website của bạn có chứa thông tin hữu ích mà họ muốn. Từ đó, tạo ấn tượng, tăng độ uy tín thương hiệu của website trong mắt khách hàng. Từ đó, cũng kéo về lượng traffic lớn cho website của bạn trong tương lai.
Authority Site: Là Website chuyên sâu để cung cấp giá trị, tạo nội dung chất lượng nhằm tiếp cận người đọc. Đồng thời nó sẽ kiếm được tiền từ việc bán hàng hay giới thiệu sản phẩm có giá trị và độ tin cậy cao.
Lợi ích gì khi bạn trở thành Authority Site: Xây dựng một thương hiệu online uy tín, bền vững, Có giá trị lớn hơn các niche site, Nâng cao kỹ năng Marketing trên truyền thông đa phương tiện, Đem lại thu nhập thụ động

Hướng dẫn cách tìm Phantom Keywords chi tiết trên Semrush

Bước 1: Tổng hợp các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn

Vào Semrush, bạn sẽ nhập từ khóa chính của sản phẩm/dịch vụ vào phần ô tìm kiếm của phần Keywords Magic Tool. Ví dụ như tôi đã lấy từ khóa cho thuê xe du lịch. Lúc này kết quả sẽ hiện ra cho bạn list từ khóa liên quan.

Hướng dẫn cách tìm Phantom Keywords chi tiết trên Semrush

Bước 2: Lọc từ khóa theo KD ( độ khó từ khóa) độ dài từ khóa và xuất file

Đầu tiên bạn chọn độ khó keyword (KD) bằng 0 – 10, sau đó xem xét và tăng dần độ khó để lấy độ list từ khóa bóng ma hữu ích.
Lọc từ khóa theo KD ( độ khó từ khóa) độ dài từ khóa và xuất file
Hoặc bạn cũng có thể chọn đồng thời các điều kiện về KD và các điều kiện khác để nhặt được tối đa từ khóa hữu ích cho chiến dịch kéo Traffic của bạn.
Sau khi đã lọc được bộ từ khóa tốt nhất, bạn có thể tải về và tiến hành lọc theo các tiêu chí của bạn.

Bước 3: Nhóm Keywords

Bạn cần nhóm các keyword có liên quan với nhau lại theo từng nhóm chi tiết. Tương ứng mỗi nhóm sẽ triển khai một nội dung riêng phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng.
Sau khi đã lọc được bộ từ khóa bóng ma dự tính sẽ kéo traffic cho website, bạn tiến hành lên nội dung, tối ưu bài viết và đợi Traffic đổ về site của bạn nữa thôi.

Kết luận

Trên đây, ROI Media đã chia sẻ đến bạn đọc về tác dụng và cách tìm Phantom Keywords chi tiết nhất. Với một bộ từ khóa bóng ma được nghiên cứu kỹ và chi tiết sẽ giúp thu về lượng traffic lớn cho website, từ đó giúp tăng độ uy tín, tăng thứ hạng website hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0971303292