Category Archives: Tuyển Dụng

ROI Media là Công ty Truyền Thông có tuổi đời khá non trẻ nhưng đã gặt hái được nhiều thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với quy mô gần 100 nhân sự đã và đang phát triển thêm với quy mô ngày càng mở rộng. Bạn có muốn gia nhập vào đại gia đình ROI Media của chúng tôi không?

Vì sao nên gia nhập ROI Media?

Đến với ROI Media, chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, tạo môi trường năng động, tự do thoải mái nhất và không theo một chuẩn mực khuôn mẫu có sẵn. Làm sao để phát huy tối đa sự sáng tạo trong mỗi con người và đạt hiệu quả tốt nhất cho mỗi công việc. Bởi chúng tôi biết mỗi cá nhân sẽ có một màu sắc, bản sắc riêng, điều này sẽ khiến cho bức tranh sắc màu của ROI Media thêm toàn diện. Do đó, chúng tôi tạo ra môi trường phù hợp nhất để mỗi cá nhân phát huy năng lực, sở trường và sự sáng tạo của mình.
logo

Coi trọng yếu tố con người

Chúng tôi quan niệm, yếu tố con người là cốt lõi, nền tảng căn bản của mỗi doanh nghiệp. Do đó, tại Roi Media, yếu tố con người luôn được đưa lên hàng đầu cần được đầu tư, phát triển. Tại đây, bạn sẽ không nhận thấy được khoảng cách giữa các cấp quản lý và nhân viên, chúng tôi coi nhau như là một gia đình và đoàn kết thực hiện các công việc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất. Mặt khác, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng, tâm tư của nhau, trao cơ hội để chia sẻ những khó khăn, niềm vui, nỗi buồn trong cả công việc và đời sống.

Cơ hội phát triển bản thân

Khi gia nhập vào gia đình ROI Media, bạn sẽ có cơ hội training chuyên môn, nâng cao kiến thức, tham gia các hội thảo uy tín. Chúng tôi luôn trao các cơ hội phát triển bản thân cho mọi thành viên, chỉ cần bạn có thái độ cầu tiến, mong muốn được nâng cao năng lực, đóng góp năng lực của mình cho sự phát triển chung của Roi Media.
ROI Media có thể chưa phải là điểm đến cuối cùng cho sự nghiệp của bạn nhưng chúng tôi tin rằng, sau khi bước ra từ môi trường của ROI Media, bạn sẽ tự tin hơn, có đầy đủ kỹ năng và nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Các vị trí đang tuyển dụng của ROI Media

Hiện tại, ROI Media đang cần tuyển dụng các vị trí như nhân viên Code web, Nhân viên SEO website, Content Marketing, Marketing, Telesales. Cụ thể, các thông tin tuyển dụng bạn có thể xem thêm các bài viết dưới đây nhé!

0971303292